Mặt nạ jabbawockeez - mặt nạ Kabuki
Mặt nạ Halloween - Mặt nạ jabbawockeez giá rẻ tại tphcm

chỉ 38.000đ
Jabbawockeez là một nhóm nhảy hip-hop trong đó tất cả các thành viên đều là nam. Nhóm được thành lập vào năm 2003, và bắt đầu nổi tiếng khi trở thành "Nhóm nhảy hay nhất nước Mỹ" (America's Best Dance Crew) đầu tiên qua chương trình TV cùng tên. Điểm đặc biệt của Jabbawockeez là luôn đeo mặt nạ khi nhảy, và những chi tiết nhỏ trong cách di chuyển của họ rất đều.
1 trong những thành viên của Jabbawockeez có Phi Nguyễn là người Việt Nam

JW đã nhận được giải thưởng 100.000$. JW gắn liền với chiếc mặt nạ Kabuki và đôi găng tay tráng toát. Cái tên của nhóm được lấy cảm hứng từ bài thơ Jabberwocky của Lewis Caroll.

Nhóm nổi tiếng với cái bài nhảy Hip Hop (Kết hợp cả một số yếu tố của Poppin hay Break Dance). Được phá cách, pha trò tinh nghịch. Ngoài khả năng trình diễn ấn tượng và có hiệu quả thẩm mỹ cao, JabbaWockeez còn cho ta thấy khả năng mix nhạc BackGround cực chất, phù hợp với chủ đề của bài nhảy. Hơn hết, các động tác của JabbaWockeeZ đặc trưng và đang dạng đến mức có thể nhìn ra ngay.
Mặt nạ Jabbawockeez ( mặt nạ Kabuki) phiên bản màu trắng giá cực rẻ chỉ 38.000Đ/cáiMặt nạ Jabbawockeez phiên bản rạn nứt đặc biệt giá chỉ 48.000Đ/cái 

Giá sỉ bán buôn : 
10 cái :  trắng trơn 30k/cái ; rạn nứt : 40k/cái
50 cái : trắng trơn 25k/cái ; rạn nứt : 35k/cái
100 cái trở lên : trắng trơn 20k/cái ; rạn nứt : 30k/cái

Hotline : 0917.950.528

2 Responses to " Mặt nạ jabbawockeez - mặt nạ Kabuki "

Leave a Comment

Powered by Blogger.