Nơi bán mặt nạ Anonymous mặt nạ Guy Fawkes giá rẻ tại tphcm

Shop bán mặt nạ Anonymous mặt nạ Guy Fawkes giá rẻ tại TPHCM

Sở hữu ngay chiếc mặt nạ Anonymous mặt nạ Guy Fawkes với giá rẻ nhất thị trường chỉ có 48.000 đ/cái


 mat na anonymous tai tphcm
Mặt nạ Anonymous được sử dụng rộng rải trên khắp thế giới

Ngày nay Anonymous được biết đến là nhóm hacker nguy hiểm nhất trên thế giới, Anonymous thoắt ẩn thoắt hiện và tấn công con mồi một cách nhanh nhẹn và dứt khoát.

Shop bán mặt nạ Anonymous giá rẻ nhất chỉ có tại vongdaquang.com

Chúng còn được gọi với 1 cái tên khác là mặt nạ hacker
 Là một nhóm hacker được coi là nguy hiểm nhất thế giới, Anonymous đã thực hiện hàng loạt vụ tấn công DDoS, nhằm vào nhiều website chính phủ, đánh cắp thông tin cá nhân… nhằm trả đũa hay ủng hộ một tổ chức, cá nhân nào đó. 
Tuy nhiên, những thông tin định danh về cộng đồng hacker này cũng như những hành tung của nhóm lại rất bí hiểm, giống như cái tên của chính nhóm hacker này vậy.Đeo mặt nạ Anonymous bạn như đang lạc vào một thế giới khác, thế giới của những hacker vĩ đại, với bộ óc thông minh và tinh tế họ dường như đã làm đảo điên cả trái đất trong thời đại công nghệ thông tin . Shop bán mặt nạ Anonymous mặt nạ Guy Fawkes giá rẻ tại TPHCM với giá cực rẻ chỉ 48.000 VNĐ / cái 

Sản phẩm được làm từ nhựa tổng hợp dẻo khó vỡ, có quai đeo bằng dây thun co giản linh hoạt không gây khó chịu cho người đeo mặt nạ .
mua mặt nạ anonymous ngay kẻo hết, giao hàng và thu tiền trên toàn quốc.

Click vào hình dưới để đặt hàng, chọn nhà vận chuyển để biết thời gian nhận được hàng cũng như tiền vận chuyển . Mua sỉ xem giá bên dưới .Mua mặt nạ Anonymous giá sỉ :

10 cái 40.000đ/cái
50 cái 35.000đ/cái
100 cái 30.000đ/cái

Mọi chi tiết xin liên hệ SĐT : 0917.950.528

Anonymous là gì? 

Anonymous– có nghĩa là ẩn danh - ra đời vào năm 2003 và được tượng trưng cho công đồng người sử dụng Internet ẩn danh. Biểu tượng để mọi người có thể nhận biết về Anonymous chính là chiếc mặt nạ Guy Fawkes - Mặt nạ có một nụ cười ma quái với khuôn mặt trắng bệch của một người đàn ông trung niên. 

Đây cũng là biểu tượng của “bạo lực cách mạng 400 năm” về trước, bắt nguồn từ nước Anh trong thế kỉ 17. Guy Fawkes sinh ra tại thành phố York của Anh, ông cảm thấy bất mãn với sự thống trị của hoàng gia. Vào ngày 5/11/1605, ông cùng các bạn đã chôn 36 thùng thuốc nổ dưới nền gạch của toàn nhà quốc hội ở Lôn Đôn, mục tiêu ám sát vua James I. 

Tuy nhiên, các hành động của ông đã bị bại lộ trước giờ cuộc họp quốc hội diễn ra. Guy Fawkes bị bắt, tuy ông phải là chủ mưu nhưng vẫn bị coi là người châm ngòi nổ thuốc súng. Ông đã bị kết tội phản quốc, bị án treo cổ, móc lấy nội tạng và cho xe kéo lê khắp phố phường qua 4 vùng đất ở nước Anh vào năm 1606.

Trước khi chết, nhà vua hi vọng Fawkes có thể nói ra những câu tỏ ra khuất phục, nhưng đáp lại, Fawkes vẫn giữ gương mặt có nét cười bí hiểm. Đến năm 1981, hình ảnh về Fawkes với nụ cười mỉm đầy huyền bí bật sống dậy nhờ họa sĩ truyện tranh Alan Moore trên tác phẩm “V for vendetta” được đăng trên một tạp chí truyện tranh. 

Nhân vật V trong truyện của Moore có một chiếc mặt nạ nụ cười lạnh lùng, khoác trên mình một tấm áo choàng đen và đầu đội mũ phớt chóp nhọn và trở thành một hiệp sĩ luôn đối đầu với chính phủ cầm quyền. 

Tuy nhiên, cuốn truyện đã bị cấm dừng xuất bản khi ra mắt được 26 tuần, mãi đến 5 năm sau cuốn truyện mới chính thức được phép lưu hành. Một bộ phim có sức ảnh hưởng lớn đến công chúng vào năm 2006 mang tên “V for vendetta”, được công chiếu rộng rãi cũng đã góp công ruyền bá biểu tượng này.

Leave a Comment

Powered by Blogger.